[PC] Nintendo Game NES (Game 4 nút huyền thoại)

Ngày xưa, máy chơi game là một cái thứ xa xỉ nhất mà bọn con nít đứa nào cũng mê. Chúng mê những chiếc máy thùng, máy bấm tay hơn tất cả mọi thứ trên đời, tất nhiên là ngoài phim hoạt hình ra. Thật không may là giá của một chiếc máy không hề rẻ nên nếu đứa nào có một chiếc máy, dù chỉ cầm tay, cũng là một gia tài cực kì đồ sộ. Trong những chiếc máy đó có chiếc máy bốn nút mang tên SNES (Super Nintendo Entertainment System).

Nếu bạn đang chơi trò Mario trên máy tính thì có thể hẳn bạn không biết rằng tiền thân của trò chơi này xuất phát từ chiếc máy Super Nintendo, vốn đã gắn liền với thế hệ 8x và 9x thời kì đầu. Những trò chơi dạng này rất là cuốn hút, có thể nói là chúng tôi sẽ quên ăn quên ngủ và chạy ra tiệm game ngồi chơi hàng giờ liền. Co thể kể ra một số tựa game khá nổi như super mario, contra, các thể loại đối kháng, bắn máy bay, đi cảnh,… khá là hấp dẫn. Ngoài ra, các game dàn đều theo nhiều thể loại khác nhau nên bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi phải chơi miết một thể loại game nào đó.

Vì vậy, bộ trò chơi tổng hợp hơn 10.000 games SNES cực hay sau đây sẽ mang cho bạn cảm giác thích thú tột cùng khi nhận ra rằng tuổi thơ đã quay trở lại. Với bộ game này, bạn sẽ không cần phải tải thêm bất kì một trò chơi nào khác, tất cả chỉ có trong bộ đĩa và bạn chỉ việc chơi. Các trò chơi đều có chế độ chơi từ một người cho đến hai người nên bạn cũng có thể rủ thêm một ai đó để chơi cùng.

Giả lập: https://vinaurl.in/GCfDyNU

Roms 10.000 game: https://vinaurl.in/PDa1Li78

Roms khác: https://vinaurl.in/kRajbtBHms

Password giải nén: apptop1.net